Giá khoảng 100 ~ 150 ngàn won!

Lần này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một cửa hàng mát xa dành riêng cho nam giới ở Gangseo. Chúng tôi sẽ giới thiệu toàn bộ cơ sở vật chất, quản lý, chương trình, địa điểm, giá cả cho những bạn đang băn khoăn không biết nên đi đến đâu trong số các cửa hàng đa dạng.

Mát xa dành riêng cho nam giới – S2 Terrapi
S2 Terrapi, một trong những mát xa 24 giờ ở Gangseo-gu, Seoul, nằm gần cửa số 6 ga Gayang-dong, Gangseo-gu, Seoul, là nơi có xe đạp miễn phí 2 giờ. Nó hoạt động 24 giờ một năm, có ưu điểm là bạn có thể tìm đến bất cứ lúc nào, nhưng bạn nên hỏi trước khi đến thăm. Tất cả các nhân viên quản lý đều được tạo thành từ các giáo viên nữ Hàn Quốc ở độ tuổi 20 và 오산건마 đã hoàn thành khóa học chăm sóc da!

Hiện tại chúng tôi đang thực hiện sự kiện giảm giá Pangpang. Khi viết review, có giảm giá thành viên cơ bản, giảm giá tập thể và có nhiều sự kiện đa dạng khác nhau nên có thể sử dụng với giá rẻ hơn. Mỗi phòng đều có phòng tắm nên có thể sử dụng tiện lợi hơn. Chương trình được chuẩn bị với Su+A+Romai A, B và Shu+Spira+Romai A, B. Giá khoảng 100,000 ~ 150,000 won!

Mát xa dành riêng cho nam giới Kangseo – Kim Da Bi
Tiếp theo là Kim Dabi, một cửa hàng Gangseo gần ga Makok Naru Gangseong. Hiện tại sự kiện Corona đang được tiến hành. Thời gian đầu tiên, thời gian cuối cùng, mỗi lần ghé thăm lại sẽ được giảm giá 10.000 won! Đây là nơi báo đáp bằng tinh thần và dịch vụ tốt nhất nên bạn sẽ không hối hận khi đến thăm. Loại massage được sử dụng là swag cảm xúc.

Viện trưởng Kim Da Bi của 1 cửa hàng 1 người là một phụ nữ Hàn Quốc 24 tuổi, có 3 năm kinh nghiệm trị liệu nên có đủ năng lực để các giáo viên quản lý đi chỗ khác! Thời gian kinh doanh từ 3 giờ chiều đến hết giờ, địa chỉ chi tiết là 760 ở Magok-dong Gangseo-gu. Chương trình có giá là 60 phút 110.000, 90 phút 150.000, 120 phút 200 nghìn won, và các bạn phải hỏi thêm về Alphaxi!

Mát xa dành riêng cho nam giới – Moon Therapy
Địa điểm thứ ba tôi giới thiệu là Munterapi nằm cách cửa ra số 1 của Ga Balsan 3 phút đi bộ. Đây là cửa hàng mát xa người Hàn Quốc Gangseo, được tạo thành bởi toàn bộ các quản lý nữ Hàn Quốc ở độ tuổi 20 Thời gian kinh doanh là từ 10 giờ sáng đến 5 giờ sáng, các bạn hãy tham khảo vì đây là ngày nghỉ phép ngẫu nhiên và kết thúc bằng điện thoại. Tôi muốn giới thiệu các bạn đến các bạn để giải tỏa stress vì có thể thay đổi tâm trạng một cách rõ ràng bằng kỹ năng mát xa cao cấp nhất

Chương trình được chia thành các khóa học A và B Thụy Điển, khóa học A được hình thành từ 120.000 won cho 60 phút và 150 nghìn won cho 90 phút. Vì thời gian kinh doanh dài nên những người làm việc mệt mỏi vì làm ca đêm cũng có thể đến thăm một cách thoải mái. Và vì có thể đậu xe miễn phí nên việc ghé thăm bằng xe ô tô cũng không có vấn đề gì.


Hôm nay tất cả các shop mát xa Gangseo mà mình giới thiệu đều có mặt tại khu vực mát xa dưới đây Nếu bạn click banner và đặt vé thông qua trang web tương ứng, giá thành hội viên sẽ được áp dụng và bạn có thể sử dụng nó với giá rẻ. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thông tin về các cửa hàng mát xa và thông tin giảm giá nên vui lòng tham khảo.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다